คำตอบ
1.01ทุกอย่างที่เพิ่มอยู่ในตะกร้าเดียว และชำระในขั้นตอนเดียว ไปที่ /cart เข้าสู่ระบบหากยังไม่ได้เข้า แล้วยอดรวมจะหักจากยอดเงินทันที แพ็กเกจ VPN และคำสั่งซื้อพร็อกซี่ใส่ตะกร้าเดียวกันได้ หากยอดเงินไม่พอ ตะกร้าจะบอกว่าต้องเติมอีกเท่าไร
กลับไปที่ช่วยเหลือ