คำตอบ
2.03หมายถึงชำระเงินสำเร็จแล้วและเรากำลังตั้งค่าพร็อกซี่ เมื่อสถานะเปลี่ยนเป็นใช้งานอยู่ ข้อมูลเข้าสู่ระบบจะแสดงในข้อมูลของฉัน > แพ็กเกจของฉัน หากตั้งค่าไม่สำเร็จ คุณจะได้เงินทั้งหมดคืนเป็นยอดเงิน
กลับไปที่ช่วยเหลือ02 · ซื้อและใช้พร็อกซี่
หมายถึงชำระเงินสำเร็จแล้วและเรากำลังตั้งค่าพร็อกซี่ เมื่อสถานะเปลี่ยนเป็นใช้งานอยู่ ข้อมูลเข้าสู่ระบบจะแสดงในข้อมูลของฉัน > แพ็กเกจของฉัน หากตั้งค่าไม่สำเร็จ คุณจะได้เงินทั้งหมดคืนเป็นยอดเงิน
กลับไปที่ช่วยเหลือพร้อมเมื่อคุณพร้อม
ไม่ต้องมีบัญชีก็ใส่ตะกร้าได้ คุณสมัครตอนชำระเงิน