Trả lời
2.03Nghĩa là thanh toán đã thành công và chúng tôi đang thiết lập proxy.
Khi trạng thái chuyển sang Đang hoạt động, thông tin đăng nhập sẽ hiện ở Thông tin của tôi > Gói của tôi. Nếu không thể hoàn tất thiết lập, bạn được hoàn toàn bộ số tiền vào số dư.
Quay lại trợ giúp