Trả lời
5.04Chúng tôi không lấy lại được cái nào.
Chúng tôi không gửi email, nên không có đường dẫn đặt lại, và không có cách nào xác nhận ai sở hữu tài khoản. Lựa chọn duy nhất còn lại là tài khoản mới, đó là lý do màn hình đăng ký nhắc bạn lưu thông tin nhiều lần.
Quay lại trợ giúp